Thong tin Máy Nước Nóng Năng Lượng Sơn Hà

0 đ
Giá gốc: 0 đ
Thong-tin-May-Nuoc-Nong-Nang-Luong-Son-Ha

 Thông tin về Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Của Sơn Hà

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dùng ống thu nhiệt chân không, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống thu nhiệt chân không. Lớp phủ có độ trong suốt thấp chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng. Thiết bị này tận dụng đặc điểm nước lạnh có trọng lượng riêng lớn và nước nóng có trọng lượng riêng nhỏ; nước lạnh tuần hoàn xuống phía dưới trong khi nước nóng tuần hoàn lên phía trên trong các ống chân không. Do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ nhiệt.




Những lợi ích khi sử dụng Thái dương năng:



•     An toàn khi sử dụng


-    Khi sử dụng thái dương năng, các nguy cơ cháy nổ, chập điện được loại bỏ hoàn toàn.


•    Thân thiện môi trường


Sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên là ánh sáng mặt trời nên không tạo ra các phát thải gây ảnh hưởng đến môi trường.


•    Tiết kiệm chi phí


-    Với thái dương năng, chỉ đầu tư duy nhất một lần nhưng được sử dụng nước nóng trong nhiều năm mà không phải mất thêm chi phí nào khác. Với chi phí bỏ ra rất thấp, Thái dương năng đang là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng khối nước nóng nhiều và thường xuyên như các hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện….

 Liên Hệ

-- Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ nhân viên kỹ thuật Phạm Tiến Hiếu : 0908 366 566

-- Bảo Đảm Quý khách sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất hiện nay .