Lợi ích từ Máy Nắng Lượng Mặt Trời

0 đ
Giá gốc: 0 đ
Loi-ich-tu-May-Nang-Luong-Mat-TroiLoi-ich-tu-May-Nang-Luong-Mat-TroiLoi-ich-tu-May-Nang-Luong-Mat-TroiLoi-ich-tu-May-Nang-Luong-Mat-TroiLoi-ich-tu-May-Nang-Luong-Mat-Troi

Máy năng lượng mặt trời có lợi ích gì ?

Ở nước ta, thời gian nắng kéo dài trong năm, điều này rất thuận lợi cho sử dụng các thiết bị năng lượng mặt trời. Đặt biệt, khu vực miền nam có nắng quanh năm đây là một lợi thế, trong thời buổi vật giá leo thang chúng ta nên chọn giải pháp sử dung các thiết bị tiết kiệm điện như sử dụng máy nước nóng năng lượng măt trời  là các hiệu quả để tiêt kiệm điện cho gia đình.

Máy năng lượng mặt trời

Theo một hộ dân sử dụng máy nước nước nóng năng lượng mặt trời cho biết. Không chỉ để tắm mà còn lấy nước đó đun lên làm nước uống và nấu ăn cũng nhanh chín, từ đó gia đình tiết kiệm được một khoản cho chi phí tiền điện và thời gian nấu ăn, Chúng ta dễ dàng nhân ra rằng, khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời có những ưu thế như không tốn điện, luôn luôn có nước nóng để dùng, không có tiếng ồn, độ bền cao, chi phí bao chì thấp.

Mọi người vẫn hiểu rằng,máy nước nóng năng lượng mặt trời chi nóng về ban ngày nhưng thực tế, bình đã có bồn dự trữ cho dù có những ngày trời âm u hay mưa bão thì vẫn có nước nóng  cho nhiều ngày tiếp theo.

Nhiều người vẫn đắn đo khi mua máy nước nóng năng lượng măt trời dó chi phí của nó cao hơn so với bình nước sử dụng điên từ 2 đến 5 lần, theo một chuyên viên về điện cho hay. Nếu tính toán lâu dài thì sau 2 năm thì không phải đóng tiền điện khi sử dụng máy nước nóng năng lượng măt trời, vì mỗi giờ sử dụng bình điện tốn từ 1-15 KW rồi chờ một thời gian mới có nước nóng, còn với máy nước nóng năng lượng măt trời luôn sẵn có mỗi khi cần

- An toàn: Chấm dứt những tai nạn không đáng có từ việc đu nước bằng ấm điện, đun nấu bằng ga....Nhất là những gia đình có trẻ con, người già.
- Bảo vệ môi trường
- Giảm trọng tải điện cho quốc gia, có điện phân bố tới những vùng chưa có điện, thiếu điện.
- Nguồn nước nóng khá dồi dào, không tiếng ồn
- Độ bền, chi phí bảo trì thấp.

Máy nước nóng NLMT có hoạt động khi thời tiết âm u không?

Có thể nhiều người cho rằng, trời âm u, không có mặt trời thì máy không hoạt động. Tuy nhiên, trong máy luôn có một khoang dự trữ nước nóng. Nó có thể giữ nhiệt của nước nóng trong vài ngày.

Chi phí của máy nước nóng NLMT?

Chắc hẳn nhiều người còn đắn đo vì giá cả, giá lắp đặt cao? Thế nhưng, có thể trước mắt bạn thấy nó đắt gấp đôi, thậm chí gấp 5 lần so với với việc lắp mới bình nước nóng sử dụng điện. Tuy nhiên, nếu tính lâu dài thì chỉ sau 2 năm, bạn sẽ thu hồi được vốn của mình. Tất nhiên, bạn sẽ không phải đóng tiền điện cho nó giống như lắp bình nóng lạnh nữa.

Máy nước nóng Năng Lượng Mặt Trời dao động trong khoảng 6 – 12 triệu, phù hợp với kinh tế của người dân Việt Nam.

Sử dụng được trong bao lâu?

Máy nước nóng Năng Lượng Mặt Trời có thể sử dụng trong khoảng 20 - 30 năm nếu bạn biết bảo dưỡng tốt.
Khi nền kinh tế bị suy thoái, giá điện, xăng, ga đều tăng, môi trường ô nhiễm, tình trạng cháy nổ tăng cao...thì việc chọn một chiếc máy nước nóng Năng Lượng Mặt Trời là giải pháp hiệu quả, an toàn và lâu dài nhất cho gia đình bạn.

Nơi cung cấp nào đáng tin cậy ?